simcuatuiscthcm

Các gói cước internet viettel dành cho giáo viên

Giáo viên luôn là một trong những khách hàng được nhà mạng Viettel đặc biệt quan tâm và được dành nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ viễn thông. Do đó, để thuận tiền trong quá trình giảng dạy của các thầy cô giáo nên việc quyết định lắp đặt đăng ký các gói cước internet cáp quang Viettel sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất của quy khách.

Xem thêm: https://simcuatui.com/so-dep-viettel.html

Trước đây, giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ internet cáp quang luôn có sự cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, hiện nay nhà mạng Viettel vẫn khẳng được vị trí quan trọng của mình và đã chinh phục được niềm tin của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó bao gồm khách hàng là giáo viên. Nếu bạn đang làm trong ngành giáo dục thì hãy cùng simcuatui.com theo dõi danh sách các gói cước internet cáp quang Viettel và ưu đãi từ nhà mạng này dành tặng để đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé!


Khi quý khách lựa chọn đăng ký lắp đặt mạng internet cáp quang Viettel, đầu tiên các giáo viên sẽ được nhà mạng Viettel miễn phí Modem Wifi 4 cổng, sau đó, các giáo viên sẽ được ký hợp đồng và lắp đặt mạng tại nhà nhanh nhất. Ngoai ra cán bộ giáo viên còn được nhận rất nhiều ưu đãi lớn từ mạng cáp quang Viettel nếu quý khách thanh toán trước cước 6 tháng hoặc 12 tháng. Nhà mạng Viettel đã đưa ra các gói cước giá rẻ mà chất lượng mạng vẫn ổn định và phù hợp với nhu cầu của thầy cô.

Các gói cước internet cáp quang Viettel dành cho quý thầy cô:

Thầy cô là những người lái đò đem đến kiến thức cho học sinh, sinh viên. Do đó, nhà mạng Viettel đã gửi đến lời chúc chân thành nhất đến quý thầy cô giáo, để phục vụ các thầy cô được sử dụng đường truyền một cách tốt nhất nhằm phục vụ công tác giảng dạy,tìm tài liệu, soạn giáo án…Ngoài ra, Viettel đã đưa ra các chính sách khuyến mãi gói cước giá rẻ cáp quang Viettel dành cho quý thầy cô giáo mà chất lượng ổn định, phù hợp nhu cầu thầy cô giáo.

Click here: https://simcuatui.com/sim-taxi/viettel.html

Có 4 gói cước cho cán bộ giáo viên lựa chọn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình:

+ Gói cước Fast 20

+ Gói cước Fast 25

+ Gói cước Fast 30

+ Gói cước Fast 40

gói cước
Cước thuê bao tháng
băng thông
ưu đãi • Miễn phí lắp đặt, tặng miễn phí tháng cước, đăng ký được thêm modem wifi 4 cổng. • Nếu thầy cô ký hợp đồng trả trước 6 tháng, thầy sô sẽ được miễn phí lắp đặt cùng 1 tháng cước
Fast 20
giá chỉ còn 220.000đ/tháng. Giảm tới 45% so với 7 giá niêm yết.
Tốc độ 20 Mb
 • nếu quý khách đăng ký trả trước 12 tháng, thầy cô sẽ được miễn phí lắp đặt và miễn phí 2 tháng cước • được nhà mạng Viettel hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà, với thủ tục đơn giản. • Được hỗ trợ lắp đặt nhanh + Hỗ trợ kỹ thuật 24/24. • Miễn phí lắp đặt + Trang bị modem wifi + ,kí hợp đồng tại nhà,thủ tục đơn giản. • Nếu thầy cô ký hợp đồng trả trước 6 tháng, thầy sô sẽ được miễn phí lắp đặt cùng 1 tháng cước
Fast 25
giá chỉ có 240.000đ/tháng giảm 38% giá niêm yết.
Tốc độ 25 Mb
 • nếu quý khách đăng ký trả trước 12 tháng, thầy cô sẽ được miễn phí lắp đặt và miễn phí 2 tháng cước • được nhà mạng Viettel hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà, với thủ tục đơn giản. • Được hỗ trợ lắp đặt nhanh + Hỗ trợ kỹ thuật 24/24. • Miễn phí lắp đặt, tặng miễn phí tháng cước, đăng ký được thêm modem wifi 4 cổng. • Nếu thầy cô ký hợp đồng trả trước 6 tháng, thầy sô sẽ được miễn phí lắp đặt cùng 1 tháng cước
Fast 30
giá chỉ còn 270.000đ/tháng. Giảm tới 40% giá niêm yết.
Tốc độ 30 Mb
 • nếu quý khách đăng ký trả trước 12 tháng, thầy cô sẽ được miễn phí lắp đặt và miễn phí 2 tháng cước • được nhà mạng Viettel hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà, với thủ tục đơn giản. • Được hỗ trợ lắp đặt nhanh + Hỗ trợ kỹ thuật 24/24. • Miễn phí lắp đặt, tặng miễn phí tháng cước, đăng ký được thêm modem wifi 4 cổng. • Nếu thầy cô ký hợp đồng trả trước 6 tháng, thầy sô sẽ được miễn phí lắp đặt cùng 1 tháng cước
Fast 40
350.000 VNĐ/ tháng
Tốc độ 40 Mb
 • nếu quý khách đăng ký trả trước 12 tháng, thầy cô sẽ được miễn phí lắp đặt và miễn phí 2 tháng cước • được nhà mạng Viettel hỗ trợ ký hợp đồng tại nhà, với thủ tục đơn giản. • Được hỗ trợ lắp đặt nhanh + Hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Ưu đãi dành cho giáo viên khi đăng ký gói cước internet cáp quang Viettel

Dù quý thầy cô lựa chọn đăng ký bất cứ gói cước dịch vụ internet cáp quang nào do nhà mạng Viettel cung cấp, thầy cô cũng đều nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời như:

Tìm hiểu thêm sim số đẹp simcuatui

+ Được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về các gói cước 24/24 bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình trực tổng đài Viettel.

+ Nhà mạng Viettel sẽ được hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà.

+ Thầy cô có thể lựa chọn thanh toán cước phí trả trước sẽ được hòa mạng miễn phí và được tặng thêm thời gian sử dụng (trả trước 06 tháng quý khách sẽ được tặng cước tháng thứ 7 và tặng cước tháng thứ 13 và 14 khi thanh toán trả trước 12 tháng).

+ Nhà mạng Viettel trang bị miễn phí modem wifi và cam kết bảo hành trọn đời cho thầy cô.

+ Thầy cô chuyển từ đơn vị cung cấp dịch vụ internet khác sang mạng Viettel vẫn sẽ được nhà mạng Viettel hỗ trợ lắp đặt và áp dụng các chính sách ưu đãi như những khách hàng đăng ký hòa mạng mới lần đầu.

Bên cạnh thủ tục đơn giản, thời gian triển khai lắp đặt vô cùng nhanh chóng, dịch vụ internet cáp quang Viettel còn hỗ trợ quý khách khi gặp các sự cố trong quá trình sử dụng để không làm gián đoạn các công việc của giáo viên. Do đó, nếu bạn hoặc người thân trong gia đình có người làm giáo viên thì đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng liên hệ đến nhà mạng Viettel để có cơ hội tận hưởng một chất lượng đường truyền internet hiệu quả nhất và nhiều ưu đãi nhất.
Birthday
April 11
Top